Không những là môt trong nhà thầu uy tín tại hội an, Kien Thanh Cong còn được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các dự án dân dụng và công nghiệp, mà hiện tại Kien Thanh Cong đang là một trong những nhà thầu dẫn đầu thị trường trong mảng thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện(MEP) – một trong những dịch vụ truyền thống và thế mạnh chủ lực của Kien Thanh Cong

KẾT HỢP NHUẦN NHUYỄN GIỮA XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai mảng Xây dựng và Cơ Điện trong cùng một gói thầu do một Tổng thầu đảm trách theo phương thức vừa Thiết kế vừa Thi công sẽ giúp quá trình triển khai dự án suôn sẻ, mang lại nhiều lợi ích cho Chủ đầu tư. Mặt khác, sự phối hợp chặt chẽ giữa Cơ điện và các công tác Kết cấu – Kiến trúc ngay từ đầu giúp tối ưu hóa trong quá trình thi công, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo chất lượng.

ĐIỂM MẤU CHỐT TRONG DỰ ÁN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Ưu điểm của việc lựa chọn Khối Cơ điện Kien Thanh Cong  trong mô hình Thiết kế và Thi công là

1/ Tiết kiệm tối đa thời gian triển khai dự án, rút ngắn đáng kể tiến độ thi công. 

2/ Trách nhiệm của nhà thầu được thể hiện một cách rõ ràng trong cả mảng Xây dựng và Cơ điện.

3/ Tiết kiệm tối đa tài chính của khách hàng: Tối ưu chi phí Prelim, tinh giảm bộ máy quản lý cho Chủ Đầu Tư, rút ngắn đáng kể thời gian hoàn thành dự án, từ đó giảm chi phí quản lý dự án.

ỨNG DỤNG BIM VÀ REVIT 3D TRONG THI CÔNG CƠ ĐIỆN

Hiện nay Kien Thanh Cong đã ứng dụng rất thành công quy trình Xây dựng Mô hình hoá thông tin (BIM) trong Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện từ đó khắc phục sớm các rủi ro sai sót, tăng cường tính thuận tiện cho người dùng khi đưa vào sử dụng do đã tính toán kỹ ngay từ khi thiết kế đến lựa chọn vật liệu, lắp đặt, nghiệm thu.

Trong những năm gần đây Kien Thanh Cong đã tiên phong trong việc áp dụng Revit 3D vào thi công cơ điện trong nhà xưởng và nhà cao tầng – biệt thự. Lợi ích của Revit 3D là giúp kiểm soát những “xung đột”, tăng tính thẩm mỹ và dự trù chính xác khối lượng trong quá trình thi công.